มาทำความรู้จักกับ Binary Option มันคืออะไร

Binary Option คือรูปแบบการซื้อขายออปชั่นรูปแบบใหม่ที่ช่วยคุณสามารถเริ่มต้นและทำกำไรได้อย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นจำนวนน้อย

อย่ากังวล อย่ากลัว ตลาดหุ้นไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด
Expert Advisors (EA) คืออะไร

Expert Advisors (EA) คืออะไร

Expert Advisors (EAs) คืออะไร Expert Advisors (EAs) เป็นโปรแกรมที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม MetaTrader ซึ่งใช้ในการตรวจสอบและเทรดตลาดการเงินโดยใช้อัลกอริทึม: ค้นหาโอกาสตามพารามิเตอร์ที่กำหนดจากนั้นแจ้งให้คุณทราบหรือเปิดออร์เดอร์โดยอัตโนมัติ และเมื่อออร์เดอร์ของคุณเปิดอยู่ EA…

Price action คืออะไร

Price action คืออะไร

นักเทรดหลายท่านที่เริ่มเทรดในตลาด Forex แล้วคงอาจจะได้ยินนักเทรดมืออาชีพหรือเพื่อน ๆ นักเทรดคุยกันเกี่ยวกับการเทรดโดยการดู Price action หรือ พฤติกรรมของราคา แต่บางท่านอาจจะยังสงสัย…

จริงหรือหลอก ที่บอกว่า OlympTrade สร้างกำไรได้

จริงหรือหลอก ที่บอกว่า OlympTrade สร้างกำไรได้

บอกต่อเคล็ดลับทำกำไรได้เงินจริง สำหรับเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชันมือใหม่หลายๆ คนคงมีความสงสัยใคร่รู้แน่ ๆ ว่า ไบนารี่ออฟชัน จะทำกำไรได้จริงหรอ การเทรดไบนารี่ออฟชัน ก็เหมือนกับการเทรดการเงินทั่วไป คือก่อนอื่นเราต้องศึกษาให้เข้าใจอย่างละเอียด…

เทรดบิทคอยน์กับ OlympTrade

เทรดบิทคอยน์กับ OlympTrade

รวมวิธีซื้อขายบิทคอยน์กับ OlympTrade OlympTrade เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดในการซื้อขายเงินสกุลบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่เป็นสกุลเงินที่มีมูลค่าสูงที่สุด  ถึงแม้ว่าโบรกเกอร์อื่นๆ จะสามารถซื้อขายได้เช่นกัน แต่เงื่อนไขการซื้อขายของ OlympTrade  นั้นมีเลเวอเลจสูงที่สุดในการซื้อขายบิทคอยน์ 1. เปิดบัญชีบิทคอยน์ 1 บัญชี…

ทำความรู้จักกับไบนารี่ ออฟชั่น

ทำความรู้จักกับไบนารี่ ออฟชั่น

นิยามของไบนารี่ ออฟชั่น ไบนารี่ ออฟชั่นคือนวัตกรรมการซื้อขายออปชั่นที่ทำให้คุณสามารถทำกำไรได้มากด้วยเงินทุนจำนวนน้อยในอันเวลาอันสั้นตั้งแต่ 1 นาทีขึ้นไปกับหลากหลายสินทรัพย์อ้างอิง เช่น คู่สกุลเงิน ทองคำ หุ้น…

เปลี่ยนชีวิตการลงทุนของคุณ ด้วยกำไรหลักแสนจาก Binary Option

เปลี่ยนชีวิตการลงทุนของคุณ ด้วยกำไรหลักแสนจาก Binary Option

แชร์ประสบการณ์พร้อม 7 แนวทางทำกำไรหลักแสนแบบง่ายๆ เพราะสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซา ทำให้ผู้คนต่างมองหาโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับตนเองมากขึ้น แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่หลายอย่างโดยเฉพาะเวลา ดังนั้นไบนารี่ออฟชั่น จึงเป็นคำตอบสำหรับมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย ที่สามารถจะเข้ามาเทรดและหาโอกาสสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเองได้อย่างอิสระ เชื่อไหมว่า…

5 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จ สำหรับการเทรดไบนารีออพชัน

5 กลยุทธ์สู่ความสำเร็จ สำหรับการเทรดไบนารีออพชัน

หากคุณกำลังเทรดไบนารีออพชันโดยไร้กลยุทธ์อยู่ละก็ มันก็ไม่ต่างอะไรกับการเล่นหมากรุกโดยไร้คู่มือ บทความนี้เขียนโดย Connor Harrison จาก Binary Brokers (BBZ). BBZ…

Note: 58 votes

บทนำเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออพชั่น

 

Binary Option คือ อะไร

แน่นอนว่าผู้ที่เริ่มต้นลงทุนในตลาดไบนารี่ออพชั่นทุกคนคงอยากรู้และอยากทำความเข้าใจว่า Binary Option คือ อะไรกันแน่ ไบนารี่ออพชั่นนั้นก็คือการลงทุนทางการเงินรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศทั่วโลกอยู่ ณ ขณะนี้ โดย Binary Option คือ ได้เกิดขึ้นมานานประมาณ 3-5 ปีแล้ว อัตราการเติบโตของไบนารี่ออพชั่นนั้นมีสูงมากเนื่องจากสินทรัพย์หรือหน่วยลงทุนได้เสนอตัวเลือกตลาดมากมายให้กับผู้ลงทุน ไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้น อัตราแลกเปลี่ยน ค่าเงิน-ทอง ฯลฯ โดยที่ตัวเลือกของตลาดการลงทุนนั้นเปิด 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน หรือเรียกได้ว่าเปิดแบบไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว สิ่งนี้จึงทำให้นักลงทุนทั่วโลกมีโอกาสที่จะแสวงหาผลกำไรจากการลงทุนอยู่ตลอดเวลา และสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเรื่องเวลาในการลงทุนของตลาดแบบเดิมๆ เช่น ตลาดหุ้นไทยที่เปิดทำการเวลา 10.00 น. และปิดทำการเวลา 16.30 น. ดังนั้นผู้ใดที่ไม่ได้มีเวลาว่างตามเวลาดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็น พนักงานบริษัท นักเรียนนักศึกษา หรือว่าพนักงานประจำที่ต้องทำงานหรือเรียนจึงหมดโอกาสที่จะลงทุนในตลาดหุ้นได้อย่างจริงจัง สิ่งนี้คือข้อเสียของการลงทุนในตลาดหุ้นไทยนั้นเอง ในทางตรงกันข้ามนักลงทุนสามารถทำกำไรได้ 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงในตลาดไบนารี่ออพชั่น มันจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ชาญฉลาดในการลงทุนในตลาดโลก แต่เท่านั้นยังไม่พอ ตลาด ไบนารี่ออพชั่นยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจขนาดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Apple, Google, Intel, Amazon, mcdonalds, Sony ฯลฯ ได้อย่างง่ายดาย ตลาดไบนารีออพชั่นนั้นเป็นที่น่าสนใจของกลุ่มนักลงทุนทั่วโลกเพราะพวกเขาสามารถซื้อหุ้นในธุรกิจดังกล่าวโดยใช้เงินลงทุนที่น้อยกว่าหลายเท่าตัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกการซื้อขาย Binary Option คือ โปรดดูที่ ตัวเลือกการซื้อขายไบนารีออพชั่น 

ไบนารีออพชั่นนั้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมนุษย์เงินเดือนหรือคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลา

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว การลงทุนในตลาด Binary Option คือ นั้นสามารถตอบโจทย์กลุ่มคนเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน 100% จากประสบการณ์อันยาวนานของผมในตลาดหุ้น ผมกล้ายืนยันว่าการทำกำไรในตลาดหุ้นนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากและใช้เวลานาน ทั้งนี้คุณจะต้องวิเคราะห์กราฟและงบทางการเงินที่ซับซ้อน ความยุ่งยากเหล่านี้ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สนใจลงทุนในตลาดหุ้นและหันไปลงทุนด้านอื่นแทน ดังนั้นตัวเลือกไบนารีได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้ และเพื่อทำให้การลงทุนของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าใครก็ตามที่พอมีความรู้ในเรื่องการอ่านกราฟ หรือพอมีความรู้ในแนวคิดการลงทุนอยู่บ้างก็สามารถเข้ามาลงทุนได้อย่างไม่มีปัญหาในตลาดไบนารี่ออพชั่น หากคุณต้องการทราบข้อดีของการลงทุนในตลาดไบนารีออพชั่น โปรดติดตามอ่านต่อข้างล่างได้เลย และนี้คือคำตอบว่า Binary Option คือ อะไร!

ไม่ได้. และแน่นอน ถ้า IQ Option ยังคงเป็นเบอร์หนึ่งในประเทศไทย มันก็เป็นผู้นำ BinaryOptionTradingTips

ข้อดีของการลงทุนในตลาดไบนารี่ออพชั่น

 • ​ เริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายดาย โดยใช้เงินขั้นต่ำเพียง 10 $เท่านั้น
 • ​ ตลาดไบนารีอออพชั่นนั้นเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ทำให้คุณสามารถลงทุนได้ตลอดเวลา
 • ​ สามารถสมัครเข้าร่วมได้ง่ายๆภายใน 1 คลิ๊ก เพื่อเปิดบัญชี ฟรี!
 • ​ สามารถใช้บัญชีเดโม (บัญชีทดลองเล่น) เพื่อทดลองฝึกกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออพชั่นโดยไม่เสียเงิน
 • ​ มีช่องทางที่หลากหลายในการฝากเงินเข้าบัญชี ทำให้คุณสามารถซื้อขายทันที ไม่ต้องเสียเวลา
 • ​ สามารถถอนเงินได้อย่างง่ายผ่านหลายช่องทาง สะดวก รวดเร็ว
 • ​ มีทางเลือกในการลงทุนที่หลากหลาย เช่น หุ้น น้ำมัน ทองคำ น้ำมัน อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา ค่าเงิน
 • ​ มีรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การเปรียบเทียบ การซื้อออพชั่นล่วงหน้าระยะยาว
 • ​ มีระบบติดตามผู้ซื้อขาย คุณสามารถเกาะติดผู้ทำกำไรที่มีประสบการณ์ เพื่อเป็นทางลัดในการทำกำไรของคุณ
 • ​ สามารถทำกำไรผ่านเว็บหรือแอปพลิเคชัน Android และ iOS ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • ​ มีโบรกเกอร์อย่างเป็นทางการแห่งแรกของประเทศไทยที่ www.sawa-project.eu
 • ​ มีทีมงานคนไทยที่คอยให้ความช่วยเหลือและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง 
 • ​ หากคุณสนใจที่จะเปิดบัญชี คลิ๊กที่โลโก้โบรกเกอร์ด้านล่างได้เลย!
 • ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนในพอร์ทัลเพื่อนของฉัน True Investor

ลงทุนในอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราทั่วโลกในตลาดฟอเร็กซ์ 

ด้วยสกุลเงินตราหลักทั่วโลก 

——- คุณสามารถทำกำไรได้เร็วและแรงจากการซื้อขายไบนารีออพชั่น และก้าวผ่านทุกข้อจำกัดของการลงทุนของคุณด้วยตัวเลือกการลงทุนที่เรียบง่าย ——-

———–ใช้เวลาสมัครไม่ถึง 3นาที คุณก็สามารถเริ่มการซื้อขายได้ทันที! ———– 

โบรกเกอร์พันธมิตรพร้อมการสนับสนุนจากทีมงานคนไทยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

เปิดบัญชี ฟรี! ง่ายๆ! แค่ภายใน 1 คลิก