โบนัสฟอเร็กซ์ยอดนิยมในปี 2562 (2019)

โบนัสฟอเร็กซ์ยอดนิยมในปี 2562 (2019)

คุณอยากมีรายได้อย่างไม่จำกัดหรือไม่ เมื่อคุณมาสู่หน้านี้ถือว่ามาถูกทางแล้ว คลิกปุ่มด้านล่างเลยเพื่อจะเริ่มลงทุนฟอร์เร็กซ์กับโบรกเกอร์มืออาชีพ

อย่ากังวล อย่ากลัว ตลาดหุ้นไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด
Note: 43 votes

พร้อมรับโบนัสตอนนี้ได้เลย!

หากคุณเป็นผู้เทรดฟอเร็กซ์มือใหม่ และกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่ให้บริการโบนัสฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำโบนัสโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ พร้อมด้วยเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆสำหรับการเลือกโบนัสจากโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ในตลาดดังต่อไปนี้

 1. โบนัสฟอเร็กซ์มีกี่ประเภท?
 2. ข้อเสียของโบนัสฟอเร็กซ์แต่ละประเภท
 3. เราถอนเงินได้จริงหรือไม่
 4. ควรเลือกโบรกเกอร์ที่เสนอโบนัสดี หรือเสนอสเปรดต่ำๆ
 5. โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายไหนเสนอโบนัสฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด?
ลงทุนกับฟอเร็กซ์ เพื่อทำกำไรในตลาดการเงิน

สำหรับเทรดเดอร์ที่กำลังสนใจในโบนัสฟอเร็กซ์  ขอแนะนำให้ศึกษาเงื่อนไขการแจกโบนัสของแต่ละโบรกเกอร์ให้ดีก่อน เพราะแต่ละโบรกเกอร์มีเงื่อนไขในการแจกโบนัสที่แตกต่างกัน และต่างก็นำเสนอเงินโบนัสเริ่มต้นออกมาล่อตาล่อใจให้เทรดเดอร์ที่เปิดบัญชีครั้งแรก ซึ่งบางโบรกเกอร์สามารถถอนเงินโบนัสได้จริง บางโบรกเกอร์ไม่สามารถถอนเงินได้จริง ดังนั้นหากต้องการโบนัสในการทำกำไรและถอนเงินได้ก็ต้องเลือกโบรกเกอร์ที่มีการแจกโบนัสโดยไม่แอบแฝงเงื่อนไขเกี่ยวกับการถอนเงิน และสำหรับบางโบรกเกอร์ คุณสามารถแฮกโปรแกรมโบนัสพวกเขาและถอนกำไรได้ ในบทความนี้เราจะสอนวิธีพื้นฐานในการแฮกโบนัสเหล่านี้เช่นกัน

โบนัสฟอเร็กซ์มีกี่ประเภท?

Bonus กำไรที่มาจากโบรกเกอร์มืออาชีพ

โดยพื้นฐานแล้ว โบนัสฟอเร็กซ์มีอยู่ 3 ประเภท โบนัสต้อนรับ, โบนัสเงินฝาก, และโบนัสเงินคืน

 • โบนัสต้อนรับ หรือ โบนัสที่ไม่สามารถถอนได้   คือโบนัสที่โบรกเกอร์เสนอให้กับเทรดเดอร์มือใหม่ เพื่อที่จะดึงดูดผู้เทรดรายใหม่และเรียกลูกค้าจากคู่แข่ง โบรกเกอร์อาจเสนอโบนัสต้อนรับตั้งแต่ 30 – 50 ดอลล่าร์สำหรับการลงทะเบียนครั้งแรก โบนัสประเภทนี้ดึงดูดนักเทรดมือใหม่หรือผู้ชอบโกงโบนัสเป็นอย่างมาก สำหรับนักเทรดมือใหม่จะใช้โบนัสประเภทนี้เพื่อทดสอบระบบโบรกเกอร์ และเพื่อทดลองเทคนิคต่างๆ ในการเทรด สำหรับผู้โกงโบนัส พวกเขาสร้างบัญชีจำนวนมากที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อรับโบนัสฟรีเหล่านี้ แล้วเทรดมันและถอนเงินเพื่อทำกำไร
 • โบนัสเงินฝาก  คือจำนวนเงินที่คุณจะได้รับภายหลังจากที่นักเทรดทำการฝากเงินจริงเข้าไปในระบบของโบรกเกอร์  ซึ่งการจ่ายโบนัสประเภทนี้มักจะคำนวณตามเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินฝาก อาจจะมีเพดานสูงสุดหรือไม่มีก็แล้วแต่ละโบรกเกอร์ ตัวอย่างเช่น 20%, 50%, 100% ของจำนวนเงินฝากทั้งหมด โบรกเกอร์เสนอโบนัสประเภทนี้เพื่อดึงดูดนักเทรดให้ฝากเงินมากขึ้น(ซึ่งก็จะทำให้นักเทรดสามารถเริ่มต้นเทรดได้ด้วยเงินทุนที่มากยิ่งขึ้น) หรือรักษานักเทรดที่มีอยู่ไม่ให้เปลี่ยนไปใช้บริการโบรกเกอร์รายอื่น แต่ก็มีบางโบรกเกอร์เสนอโบนัสประเภทนี้สำหรับการฝากครั้งแรกเช่นกัน
 • โบนัสเงินคืน  คือโปรแกรมที่โบรกเกอร์ให้กับลูกค้าประจำ เมื่อคุณทำการเทรดล็อต 1 ครั้ง โบรกเกอร์จะคืนเงินจำนวนหนึ่งให้กับบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ จำนวนของเงินคืนจะขึ้นอยู่กับสกุลเงินการเทรด, ประเภทบัญชี, และเวลาในการทำการเทรด โบนัสเงินคืนเป็นโปรแกรมโบนัสที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้เทรดมืออาชีพ เพราะโบนัสประเภทนี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเทรด

ตัวอย่างเช่น: สเปรดของ OlympTrade สำหรับค่า EUR/USD นั้นคือ 1.4 ปิ๊ป และพวกเขาจะคืนเงิน $3 สำหรับทุกล็อตการเทรดที่เสร็จสมบูรณ์ นั่นหมายความว่าคุณจ่ายเพียง $11 ต่อล็อต EUR/USD แทนที่จะเป็น $14 สำหรับสเปรดตามปกติ

ข้อจำกัดของโบนัสฟอเร็กซ์แต่ละประเภท

โบนัสต้อนรับ: ถึงแม้โบรกเกอร์จะแจกโบนัสต้อนรับนี้ให้กับนักเทรด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ในการถอนกำไร

 • โบนัสต้อนรับที่ $50 นั้นน้อยเกินไป ในฐานะผู้ลงทุนหรือเทรดเดอร์ คุณควรมองที่จำนวนมากกว่านี้
 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขการถอนเงินนั้นยากมาก โปรดระวังเกี่ยวกับข้อเสนอโบนัสให้ดีก่อนที่จะตอบรับ
 • โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่เสนอโบนัสประเภทนี้คือโบรกเกอร์หน้าใหม่ ที่โดยส่วนมากแล้วไม่ได้รับความน่าเชื่อถือ

โบนัสเงินเงินฝาก:

 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขการถอนเงินนั้นยากมาก
 • ในบางกรณี โบนัสฟอเร็กซ์ของคุณจะสูญหายไปเมื่อคุณได้ทำการถอนกำไร

โบนัสเงินคืน:  จริงๆแล้วนับได้ว่าเป็นข้อดี เมื่อคุณได้ลงทุนเป็นเงินจำนวนมาก เนื่องจากโบรกเกอร์จะคืนเงินจากล็อตการเทรดที่เสร็จสมบูรณ์ของคุณ แต่ปกติแล้วมันใช้เวลานานอย่างมากเพื่อรับกำไรในแต่ละการเทรด

สามารถถอนกำไรโบนัสฟอเร็กซ์ได้จริงหรือไม่?

การถอนกำไรโบนัสฟอเร็กซ์ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการถอนโบนัส:

เงื่อนไขการถอนโบนัสนั้นมีอยู่ 2 ข้อ:

 • บางโบรกเกอร์ยินยอมให้คุณถอนโบนัสเมื่อคุณได้ทำการเทรดถึงจำนวนล็อตที่กำหนด

ตัวอย่างเช่น: กำหนดว่าคุณต้องเทรดสำเร็จอย่างน้อย 10 ล็อต เพื่อให้ถอนเงินโบนัส $50 เมื่อคุณลงทะเบียนหรือทำการฝากเงินใน 1 ล็อต โบรกเกอร์จะทำการฝากโบนัสให้คุณและสามารถเทรดได้ทันที หากคุณชนะคุณสามารถถอนโบนัสได้เมื่อคุณทำสำเร็จ 10 ล็อต

 • บางโบรกเกอร์ไม่ยินยอมให้ถอนเงินโบนัส แต่คุณก็ยังสามารถถอนกำไรได้

โบรกเกอร์บางรายไม่ยินยอมให้ถอนเงินที่ทำกำไรจากโบนัสได้จริง เพราะมีเงื่อนไขอื่นๆเข้ามาอีก เช่น ในกรณีที่โบรกเกอร์กำหนดจำนวนล็อตที่เทรด นั่นอาจจะทำให้คุณถึงขั้นต้องจ่ายเงินมากกว่าจำนวนโบนัสเพื่อทำล็อตที่ต้องการเหล่านั้น แต่โบรกเกอร์ที่แจกโบนัสและสามารถถอนกำไรออกมาใช้ได้จริงก็มี ดังนั้นหากใครที่กำลังสนใจเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ที่แจกโบนัส ขอแนะนำให้อ่านเงื่อนไขเกี่ยวกับโบนัสให้ดีก่อน

ควรเลือกโบรกเกอร์ที่เสนอโบนัสดี ๆ หรือเสนอสเปรดต่ำๆ

การที่นักเทรดส่วนใหญ่เชื่อว่า โบนัสฟอเร็กซ์นั้นดี นั่นก็ไม่ใช่เงื่อนไขที่สำคัญที่สุดในการเลือกโบรกเกอร์ เงื่อนไขอันดับแรกในการเลือกโบรกเกอร์คือความน่าเชื่อถือ

————————————————————————————————

ลงทุนในอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราทั่วโลกในตลาดฟอเร็กซ์ 
ด้วยสกุลเงินตราหลักทั่วโลก 

——- คุณสามารถทำกำไรได้เร็วและแรงจากการซื้อขายไบนารีออพชั่น และก้าวผ่านทุกข้อจำกัดของการลงทุนของคุณด้วยตัวเลือกการลงทุนที่เรียบง่าย ——-

———–ใช้เวลาสมัครไม่ถึง 3นาที คุณก็สามารถเริ่มการซื้อขายได้ทันที! ———– 

โบรกเกอร์พันธมิตรพร้อมการสนับสนุนจากทีมงานคนไทยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

เปิดบัญชี ฟรี! ง่ายๆ! แค่ภายใน 1 คลิก