แนะนำ EXNESS

แนะนำ EXNESS

ทำความรู้จักกับโบรกเกอร์ EXNESS ได้ในบทความนี้ และเริ่มต้นการเทรดกับโบรกเกอร์มืออาชีพได้เลยง่าย ๆ เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

อย่ากังวล อย่ากลัว ตลาดหุ้นไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด
Note: 41 votes

EXNESS Limited นำเสนอระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายรูปแบบให้แก่ลูกค้า รวมถึงธนาคารในประเทศซึ่งลูกค้าสามารถฝากเงินสดที่แคชเชียร์ของธนาคารหรือโอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์หรือตู้เอทีเอ็มของธนาคารภายในประเทศได้ทันที โดยไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากเงิน การฝากและถอนเงินทางอิเล็กทรอนิกส์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่านการประมวลผลจากผู้เชี่ยวชาญแผนกการเงิน ซึ่งเกือบ 98% ของการถอนเงินผ่านระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์จะได้รับการประมวลผลทันทีและไม่มีค่าคอมมิชชั่น การฝากและถอนเงินสามารถทำได้ไม่จำกัดจำนวนตลอด 24 ชั่วโมงผ่านธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงไทย เป็นต้น

EXNESS มีเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในวงการ โดยมีการแพร่กระจายที่ต่ำ การดำเนินการที่รวดเร็วเป็นพิเศษ บริการ VPS ฟรี ไม่มีข้อจำกัดในกลยุทธ์การเทรด มีทั้งการเทรดสั้น การป้องกันความเสี่ยง News trading EAs และมีเครื่องมือการเทรดที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน ในส่วนของกลยุทธ์การซื้อ EXNESS จะให้ทั้งสเปรดทั้งแบบลอยตัวและแบบถาวร สเปรดแบบลอยจะมีตัวเลขแคบที่สุดซึ่งเริ่มจาก 0.0 สำหรับบัญชี ECN และ 0.1 สำหรับบัญชีผู้ทำตลาด โดยจะมีอยู่ในทุกประเภทบัญชี ส่วนสเปรดแบบคงที่มีค่าตั้งแต่ 1.7 ถึง 3.8 จุดขึ้นอยู่กับตราสารและมีอยู่ในบัญชี EXNESS Mini และ Classic

EXNESS ยังใช้ชุดมาตรการต่างๆเพื่อรักษาความปลอดภัยในเงินทุนของลูกค้า เช่น บัญชีแยกประเภท ระบบรักษาความปลอดภัยของการดำเนินการทางการเงิน และการบริหารความเสี่ยงขั้นสูงสุด EXNESS เป็นหุ้นส่วนของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลก เช่น BARCLAYS Baltikums และ OCBC Bank
EXNESS มีระบบการสนับสนุนเป็นภาษาอังกฤษ 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน และภาษาไทย 24 ชั่วโมงตลอด 5 วัน โดยมีการสนับสนุนภาษาไทยในช่วงสุดสัปดาห์ตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 18.00 น. (ไอซีที) อีกด้วย

สรุปแล้ว EXNESS มีข้อได้เปรียบหลัก คือ

 • มีสภาพการซื้อขายที่ดีเยี่ยม
 • อนุญาตให้ใช้กลยุทธ์การซื้อขายทั้งหมด
 • ไม่ต้องวางเงินมัดจำขั้นต่ำ
 • ไม่มีข้อจำกัดในการถอนเงิน
 • Leverage ไม่จำกัด (เสนอโดย EXNESS Limited)
 • ฟรีบริการ VPS
 • มีการฝากและถอนเงินทุนทันทีผ่าน EPS ที่เป็นที่นิยม
 • สามารถฝากเงินผ่านธนาคารในประเทศได้อย่างรวดเร็ว
 • มีการสนับสนุนลูกค้าระดับมืออาชีพเป็นภาษาไทย 24 ชั่วโมง ตลอด 5 วัน
 • มีความโปร่งใสและความมั่นคงทางการเงิน
 • มีโปรแกรมพันธมิตรการแข่งขัน คุณสามารถเริ่มได้รับรางวัล Affiliate จากลูกค้ารายแรกที่มาเข้าร่วมได้ทันที
 • EXNESS นั้นหลอกลวงหรือไม่?

EXNESS ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ในปีเดียวกันนั้นบริษัทได้รับใบอนุญาตให้ใช้แพลตฟอร์ม MetaTrader 4 จาก MetaQuotes Software Corp. ในปี 2009 EXNESS ประสบความสำเร็จในการทำตลาดรัสเซียโดยการเสนอเครื่องมือที่ก้าวหน้าให้แก่ผู้เทรด EXNESS กำลังขยายอิทธิพลในกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช เอเชีย จีน มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศอื่นๆ ในปีเดียวกันนั้นบริษัทได้เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับบริษัทโดยได้แนะนำบริการและเงื่อนไขการค้าใหม่ๆให้แก่ลูกค้า ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ EXNESS ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและให้บริการใน 17 ภาษาด้วยกัน

แพลตฟอร์มการซื้อขาย
สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย EXNESS ให้บริการลูกค้าด้วยแพลตฟอร์มเทรดดิ้ง MetaTrader ที่มั่นคง ผู้ค้าสามารถเลือกได้ระหว่าง MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 โดยผู้ค้ามืออาชีพที่มีบัญชีหลายบัญชีให้จัดการสามารถเลือกแพลตฟอร์ม Multiterminal ของ MetaTrader 4 ได้

การฝากและถอนเงิน

เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะไม่มีปัญหาในการฝากเงิน ลูกค้าสามารถเลือกฝากเงินจากวิธีการต่างๆเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็น
CashU / มาสเตอร์การ์ด / Perfect Money / QIWI / RBK money / Skrill (Moneybookers) / วีซ่า / Webmoney / Wire Transfer
และในส่วนของการถอนเงินนั้นลูกค้าสามารถทำได้ผ่าน CashU / การโอนเงินระหว่างบัญชีภายในธนาคาร / มาสเตอร์การ์ด / Perfect Money / RBK money / Ruble Wire Transfer / Skrill (Moneybookers) / วีซ่า / Web Money / Wire Transfer / Yandex money

ตั้งแต่เดือนกันยายนของปี 2009 การถอนเงินโดยอัตโนมัติได้ถูกให้บริการสำหรับลูกค้า EXNESS ทั้งหมด โดยลูกค้าไม่ต้องรอขั้นตอนดำเนินการในคำขอถอนเงินอีกต่อไป ในปัจจุบันนี้ เฉพาะ EXNESS เท่านั้นที่มีการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับการบริการประเภทนี้

ตัวควบคุม

นอกเหนือจากช่องทางต่างๆสำหรับการโอนเงิน ความน่าเชื่อถือของ EXNESS ได้เพิ่มขึ้นจากแผนกข่าวของบริษัทเอง โดยอาศัยแผนกนี้ EXNESS จะคอยอัพเดตลูกค้ากับโบรกเกอร์ของพวกเขาอยู่เสมอ และความจริงที่ว่า EXNESS ถูกกำกับดูแลโดย CySec (ใบอนุญาตฉบับที่ 178/12) นั้นช่วยเพิ่มพูนชื่อเสียงของบริษัทว่าเป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า EXNESS ปฏิบัติตามมาตรฐานการซื้อขายในตลาดยุโรปอย่างสมบูรณ์

ข้อสรุป

ถึงแม้ในปัจจุบันนี้จะมีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์เป็นจำนวนมาก แต่สิ่งที่ทำให้ EXNESS โดดเด่นกว่าใครก็คือ EXNESS ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเอาใจใส่ใจลูกค้า เท่านั้น แต่ EXNESS ก็ยังพิสูจน์ให้เห็นด้วยการตอบสนองต่อข้อร้องเรียนและความต้องการของลูกค้า ซึ่งจะเห็นได้ชัดจากคำชมที่บริษัทได้รับจากโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ตามบล็อกต่างๆว่าพนักงานฝ่ายบริการลูกค้าของตนได้ทุ่มเทเวลาในการแก้ไขปัญหา คอยอ่านความคิดเห็น และขจัดความกังวลของผู้ร้องเรียน โบรกเกอร์ EXNESS นั้นได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือตลอดหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้นเราจึงเคารพในวิธีการให้บริการแก่ลูกค้าและขอยกย่องโบรกเกอร์รายนี้จากใจ